✌️ Các tips oral sex cho nàng ✌️

Dù bạn là nam hay nữ, thì oral sex (QHTD bằng miệng) cũng được coi là một thú vui tuyệt vời trong chuyện “chăn gối”. Bắt tay vào việc luôn cũng được, nhưng nghe một số tips nhỏ cũng chẳng mất gì nhỉ? 😉

Tips #1: Tỏ ra nhiệt tình hơn nữa đi

Nếu bạn oral cho nàng và nàng cảm nhận được bạn không thật sự muốn làm, thì sẽ rất dễ gây tụt hứng đó nha. Hãy khiến nàng cảm thấy bạn rất hứng thú được “phục vụ” nàng bằng một vài tiếng rên rỉ lúc bạn ở “phía dưới” nàng nhé. Chỉ thế thôi cũng đủ khiến nàng cảm thấy vô cùng hưng phấn đấy.

Tips #2: Ngón tay

Lúc bạn oral cho nàng, hãy từ từ đưa một ngón tay vào trong cùng lúc, vì có những “điểm” mà lưỡi bạn không chạm tới được mà đúng không, hãy để ngón tay hỗ trợ nhé. Đảm bảo nàng sẽ thích mê tơi cho mà coi.

Tips #3: Đừng quên những bộ phận khác trên cơ thể nàng nhé

Đừng chỉ tập trung vào mỗi “cô bé” không, hãy dùng một tay của bạn trượt đi khắp cơ thể nàng (ví dụ như bầu ngực hay đùi này). Điều này còn khiến nàng thích hơn nữa đấy.

Tips #4: Lời nói chẳng mất tiền mua

Để sex được trơn tru thì giao tiếp với nhau luôn là điều quan trọng nhất. Hãy hỏi xem đối phương thích gì, ghét gì, để nàng luôn cảm thấy thoải mái nhất. Đừng ngại ngùng nha, cứ mạnh dạn hỏi, vì nhiều khi nàng không thích bạn làm thế này thế kia, nhưng cũng ngại không nói chẳng hạn.

Bình luận trên Facebook