Bạn đang thấy thiếu tự tin trong cuộc yêu ?. Đừng lo, đã có Longer Plus…..

Dòng Bao cao su Longer Plus type là một dòng bao cao cấp và cũng là dòng bao được bán chạy nhất của hãng.

Khi nhìn vào hộp bao bạn dễ dàng nhận thấy những viên ngọc trai được in nổi và dòng chữ “ 9% Benzocain “, đây chính là loại bao hội tụ rất nhiều tính năng mà những người đàn ông đang gặp phải tình trạng “ chưa đi chợ đã lo hết tiền “ hoặc tự ti trong cuộc yêu đang tìm kiếm. Dòng bao này sẽ làm nổi bật được sức mạnh tiềm ẩn bên trong của người đàn ông, khiến đối phương phải ngạc nhiên và thích thú .

Nhiều khách hàng gọi điện tâm sự với tôi về vấn đề  bạn tình (vợ) họ cảm thấy buồn và không được thỏa mãn trong cuộc yêu. Điều này khiến cả họ và bạn tình ( vợ ) đều cảm thấy k vui vẻ, đôi khi lại là áp lực. Vì thế khi tư vấn để khách hàng chọn loại bao phù hợp nhất với họ, tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng dòng bao này vừa tạo 1 cảm giác mới lạ vừa kéo dài cuộc yêu hơn bởi nó hội tụ các ưu thế sau :

+  Hạt nổi trên khắp thân bao giúp tạo cảm xúc thăng hoa cho nàng và 6 gân chìm bên trong bao, chàng sẽ cảm thấy cực khoái.

+ Nhiều gel bôi trơn và đặc biệt chứa 9% Benzocaine giúp đôi bạn có cuộc yêu lâu thật lâu.

+ Bề mặt bao mỏng hơn 60% (so với bao thông thường ), đủ để cảm nhận hơi ấm giữa 2 bạn, tạo cảm giác chân thật nhất cho đôi bạn

+ Đặc biệt sản phẩm này rất an toàn với da nhạy cảm.

+ Kiểu dáng ôm sát, vừa vặn, độ co giãn tốt lên rất thoải mái khi sử dụng.

Các Quý ông đã thấy thích thú và tự tin hơn chưa khi đọc những lợi thế mà dòng bao này mang lại. Tôi tin, đây là 1 dòng bao giúp các Quý ông khẳng định bản lĩnh của mình trước người tình ( vợ ). Chúc Quý ông thành công 🙂 . 

 

Bình luận trên Facebook