Bao cao su Điệp viên tàn hình 0.03 – Xóa tan khoảng cách giữa đôi bạn

Bạn thấy chiếc hộp này thế nào ạ ?.

Một chiếc hộp rất kín đáo và sang trọng đúng không ạ. Đặc biệt là chiếc hộp này bạn hoàn toàn soi gương và ngắm mình trong đó vì nó được mạ 1 lớp tráng gương. Đây chính là dòng bao “ Điệp viên tàn hình 0.03 “.

Nó cũng giống như dòng bao “ Điệp viên tàn hình 0.03 – kéo dài “ ra mắt được gần 1 năm, nhưng 2 dòng bao này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những đặc điểm nổi bật sau, tôi tin là đàn ông ai cũng muốn chọn cho mình 1 loại bao phù hợp và thoải mái nhất :

Thứ 1: 0.03 nghĩa là đây là loại bao làm bằng cao su thiên nhiên mỏng nhất trên thị trường ( mỏng hơn bao thông thường 60% ). Giúp cho đôi bạn cảm nhận được hơi ấm nhanh nhất và cảm giác thật nhất, chọn vẹn nhất trong cuộc yêu.

Thứ 2: Nếu cằm vào chiếc bao bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bao rất nhiều gel bôi trơn tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng hơn trong cuộc yêu

Đặc biệt, Nếu bạn sử dụng lần đầu loại bao này, tôi tin bạn sẽ muốn dùng nó tiếp. Vì sao ạ ?. Đơn giản là vị nó siêu siêu mỏng + nhiều gel bôi trơn + cảm giác chân thật + bao đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng kể cả da nhạy cảm.

Nếu bạn chưa thử, hãy thử  🙂 

Bình luận trên Facebook