Bao cao su Powermen longshock – dòng bao cá ngựa – khẳng định vị thế đàn ông

Đúng với cái tên gọi của nó  “ Bao cao su Powermen Long shock type – Bao Cá ngựa “ .

– Đây là dòng bao rất đặc biệt. Theo như khách hàng hay ví von, bao này dùng để “ TẠO CẢM GIÁC LẠ “ khi yêu. Vì sao lại được gọi như thế ?

Thứ 1: Khi bạn cầm vào hộp bao, 1 màu đen huyền bí + 1 con cá ngựa đang lao mình dưới dòng nước ngược, bạn sẽ liên tưởng đến điều gì ạ ?

Thứ 2: Khi cằm vào chiếc bao, bạn sẽ thấy lượng gel bôi trơn rất nhiều, dạng gel này bạn có thể ăn được. Nếu cho vào đầu lưỡi bạn sẽ thấy hơi tê tê. Đây chính là bí kíp giúp cuộc yêu của đôi bạn lâu hơn.

Và đặc biệt, cái bạn nhìn thấy ngay ở chiếc bao là 6 đường gân chìm bên trong bao và rất nhiều hạt nổi ngoài mặt bao. Bạn biết để làm gì không ạ? . Đó là để “TẠO CẢM GIÁC LẠ” đó ạ.

Thứ 3: Dòng bao cá ngựa này cũng là 1 trong những dòng bao siêu mỏng (mỏng hơn 60% so với bao thông thường ) giúp 2 bạn hóa hợp và tạo cảm giác chân thật, ấm áp khi yêu.

Dòng bao nào khi đưa ra mắt thị trường cũng có những điểm mạnh riêng của của nó.

Còn nếu các Quý ông e ngại về vấn đề bao có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ?. Thì tin tôi đi. Tất cả dòng bao thuộc Hãng Powermen đã được kiểm định và chứng nhận của bộ y tế về sản phẩm “ đáng tin cậy cho người tiêu dùng”, an toàn vs làn da  vì được làm bằng 100% cao su thiên nhiên.

Nếu bạn chưa thử, hãy nên thử 1 lần 🙂 .

 

Bình luận trên Facebook