Chắc chắn phải biết điều này thì cả hai mới cùng “lên đỉnh khi yêu”

Trong quan hệ vợ chồng,cực khoáiở nam giới thường đến nhanh hơn nữ giới và thường đàn ông bị kích thích phấn khích nhanh hơn người phụ nữ.

Nguồn cảm xúc của hai người lúc trong nhau có tác động giao thoa, cộng hưởng lúc đó tuy hai người nhưng hai mà một. Khi hai người cùng cảm hứng thì các bắp thịt, toàn thân đều co thắt, bên trong âm đạo cũng co thắt, tạo những rung động nhẹ, mơn trớn làm tăng thêmkhoái cảmcho bạn tình. Vì vậy, nếu hai người cùng đến tuyệt đỉnh ái ân một lúc thì những giây phút yêu nhau mới là thần tiên hoa mộng, diễm ảo, tuyệt vời.

Cũng có nhiều người phụ nữ chẳng bao giờ biết đến cực điểm ái ân, vì quan niệm tình dục là xấu xa, từ lý do đó đã ngăn cản nhiều người phụ nữ học hỏi để tìm hiểu về cơ thể của mình. Đối với người đàn ông, cảm hứng chuyện ái ân đến tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ muốn đạt được tuyệt đỉnh ái ân đòi hỏi nhiều yếu tố, phải học hỏi và thực tập.

Hạnh phúc không phải trời cho, không phải là một điểm bên kia đồi, mà do chính mình tạo nên, mà là con đường chúng ta đang đi …

Các điểmkhoái cảmnằm khắp bộ phận sinh dục của người đàn ông, tuy nhiên tập trung nhiều nhất là ở qui đầu và tụ điểm nhiều nhất của người phụ nữ là bộ phận nhỏ bằng hạt đậu nằm ở ngoài phía trên âm đạo. Người phụ nữ có thể đạt đếncực khoáibằng sự cọ sát bên trong âm đạo hay vuốt ve bộ phận nhỏ này. Nhưng họ cảm thấy thực sự hoàn toàn thỏa mãn nếu cả 2 được kích thích cùng một lúc và không hẳn kích thích 2 nơi một lúc là có thể đạt đến đỉnh điểm ái ân, vấn đề cũng lệ thuộc nhiều vào yếu tố tinh thần. Vì vậy, cần phải tập trung tư tưởng, chẳng hạn như tập trung nghĩ mình đang dâng hiến cho chồng, đem đến cho chồng hạnh phúc, hay nhớ tưởng về một hình ảnh, một đoạn phim khiêu dâm nào đó, thì cảm hứng sẽ đến nhanh hơn. Theo nghiên cứu của 2 tác giả đã nói trên, người phụ nữ mãn kinh lượng kích thích tố sinh dục xuống thấp, vì vậy cần rất nhiều thì giờ để kích thích, nếu như chưa kích thích đúng mức, máu chưa dồn về để mở rộng âm đạo thì việc gần gũi chồng chẳng những không hưởng thụ mà còn là một cực

hình, chịu đựng nhiều đau đớn. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học, các nhà bào chế đã chế được một số loại kem (có bán ở các quầy thuốc Tây), kem này không khác gì chất nhờn tự nhiên của cơ thể, nhờ đó những cặp vợ chồng lớn tuổi có thể đi vào cuộc vui nhanh chóng và thú vị hơn.

 

 

Bí quyết:

– Người chồng có thể kéo dài màn dạo đầu lâu hơn với những nụ hôn, những cử chỉ vuốt ve âu yếm… để tạo nên những kích thích, hưng phấn… và chính thời điểm này sẽ dễ tạo nêncực khoáikhi lâm trận. Như vậy đơn giản vô cùng là nên kéo dài màn dạo đầu!

– Một cách khác vẫn được các cặp vợ chồng áp dụng, đó là tìm kiếmcực khoáikhông có xuất tinh, điều này đòi hỏi người chồng cần có nỗ lực cố gắng. Lợi ích của loạicực khoáinày là có thể theo saucực khoái“thứ 2” với sự xuất tinh, cùng “pha” với bạn, điều này có thể diễn ra trong cùng một lần quan hệ.

Nếu có được sự ưng thuận của người chồng thì điều này cho phép cả hai đạtcực khoáimột cách tương đối dễ dàng! Nhiều nam giới ở độ tuổi 40-50 có thể “yêu” trong nhiều phút và sau đó chỉ lên đỉnh khi vợ đã sẵn sàng

Bình luận trên Facebook