Hãy cảm nhận cảm giác thật đến khó tin khi sử dụng Bao cao su siêu siêu mỏng – Điệp viên tàng hình 0.03 longshock

Nếu nhìn vào chiếc hộp này, bạn ấn tượng nhất điều gì ạ ? .

Và đa phần khách hàng của tôi trả lời rằng: “ chiếc hộp rất đẹp, có thể soi gương được và đặc biệt đập ngay vào mắt dòng chữ 0.03 Long Shock “.

Vâng. Đúng như cái tên gọi ẩn ý mà nhãn hàng Powermen đặt cho loại bao này “ ĐIỆP VIÊN TÀNG HÌNH 0.03 “. Tuy mới ra mắt được gần 1 năm, nhưng dòng bao này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những đặc điểm nổi bật sau, tôi tin là đàn ông ai cũng muốn chọn cho mình 1 loại bao phù hợp và thoải mái nhất :

Thứ 1: Dòng chữ in nổi 0.03 nghĩa là đây là loại bao làm bằng cao su thiên nhiên mỏng nhất trên thị trường ( mỏng hơn bao thông thường 60% ). Giúp cho đôi bạn cảm nhận được hơi ấm và cảm giác thật nhất, chọn vẹn nhất trong cuộc yêu.

Thứ 2: Longshock là gì ?. Nếu cằm vào chiếc bao bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bao rất nhiều gel bôi trơn, nếu bạn cho nên đầu lưỡi sẽ thấy nó tê tê đầu lưỡi đó là vì có 1 lớp gel bôi trơn đặc biệt phủ quanh bao chứa tới 7% Benzocain . Nhằm để cuộc yêu của đôi bạn được lâu hơn và cao trào hơn.

Đặc biệt, Nếu bạn sử dụng lần đầu loại bao này, tôi tin bạn sẽ muốn dùng nó tiếp. Vì sao ạ ?. Đơn giản là vì nó siêu siêu mỏng + tăng thời gian cuộc yêu + bao đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng kể cả da nhạy cảm được sản xuất bởi công ty CP PSC Hà Nội đã có hơn 10 năm cung cấp các dòng bao ra thị trường 

Điệp viên tàng hình 0.03 Longshock – xóa tan khoảng cách đôi bạn

Bình luận trên Facebook