Một vài cách kiểm tra bao cao su xem còn sử dụng được tốt không

✍? Kiểm tra hạn sử dụng trên từng vỏ bao

Ngay cả mình cũng rất thờ ơ việc này. Dù đó là hộp bao cao su mới mua thì bạn cũng nên kiểm tra hạn sử dụng trước mỗi lần dùng. Bao hết hạn sẽ rất dễ rách.

✍? Quan sát tình trạng vỏ bao

Vỏ bao cần phải nguyên vẹn, nếu bị xước hoặc thủng thì có thể bao cao su bên trong đã bị khô, chất lượng giảm và dễ bị rách đó và bao có thể cũng đã bị thủng.

✍? Ấn vào vỏ bao

Bạn cần cảm nhận được không khí hơi căng ở bên trong. Điều này có nghĩa là vỏ bao không bị rách hay thủng và bao cao su còn tốt để sử dụng.

✍? Miết nhẹ và trượt vỏ bao sang hai bên

Bạn sẽ vừa ấn vỏ bao vừa đẩy chiếc bao cao su bên trong từ bên này sang bên kia. Chuyển động trượt này giúp test xem chất bôi trơn bên trong chưa bị khô và miễn là còn hạn sử dụng thì chất lượng của bao cao su vẫn được đảm.

✍? Không dùng răng

Dùng răng để xé vỏ bao sẽ rất thuận tiện, chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn có thể vô ý khiến bao bị xước mà không hề hay biết. Kể cả các vật sắc nhọn như dao kéo, bạn nên xé vỏ bao theo vết răng cưa có sẵn trên vỏ.

✍? Cảm nhận chiếc bao cao su

Nếu chiếc bao cao su bị khô, cứng hoặc quá dính khi lấy ra khỏi vỏ bao thì có thể là do không được bảo quản đúng cách, bạn nên bỏ nó đi và dùng một cái mới.

✍? Bóp nhẹ chóp bao

Khi đeo xong bạn nên bóp nhẹ để đẩy hết không khí ở chóp bao cao su ra ngoài. Nếu không, lượng khí này có thể bị dồn nén và làm vỡ bao cao su khi sử dụng. Dùng ngón trỏ và ngón cái để bóp chóp đầu bao trong khi vuốt phần còn lại đến sát gốc bé kiuu.

Và cuối cùng, hãy luôn tự trang bị cho mình những chiếc BCS tự tay mua ở các cửa hàng, hiệu thuốc to, uy tín. Tránh dùng BCS có sẵn ở các nhà nghỉ, khách sạn nha. Vừa không đúng size vừa không đảm bảo nữa! Vào trang web của Powermen để mua Bao Cao Su chính hãng nha.

Bình luận trên Facebook