Nhận biết 9 loại bao cao su độc đáo khiến cuộc ‘yêu’ nóng bỏng hơn

Có gai, siêu mỏng, tạo cảm giác ngứa ran, hoặc phát sáng trong đêm… là những loại bao cao su khiến ‘chuyện ấy’ trở nên kích thích hơn.

Bao cao su có gai và bề mặt thô

Loại này có hình dạng và kết cấu có thể tăng kích thích khi quan hệ, tùy thuộc vào vị trí có gai. Một số loại có gai ở phần gốc và đầu để tăng khoái cảm cho nữ giới. Ngoài ra, một số “áo giáp” có cả gai ở ngoài và trong, giúp phái mạnh thêm thích thú trong cuộc “yêu”. Loại có họa tiết, răng cưa nhằm mục đích tăng ma sát khi sex.

Bao cao su có mùi hương

Nhiều nhà sản xuất cung cấp các loại bao cao su có hương vị và màu sắc. Chúng thường có trong chất bôi trơn của bao cao su. Có nhiều loại hương vị khác nhau, như vị trái cây: dâu, chuối, cam, nho; hoặc các hương vị độc đáo hơn, như cola và kẹo cao su. Ngoài ra, loại “áo giáp” này còn có màu sắc tùy theo hương vị, chẳng hạn: màu đỏ cho vị dâu, màu vàng cho vị chuối. Bao cao su hương vị có tác dụng tăng thêm sự phấn khích khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Bao cao su siêu mỏng

Một số ý kiến cho rằng dùng bao cao su khi ân ái sẽ làm giảm kích thích. Đó là lý do bao cao su siêu mỏng được tạo ra. Loại “áo giáp” này thường được làm bằng latex và càng mỏng càng tốt, giúp mang lại cảm giác như không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Bạn không cần lo lắng về việc làm rách nó, vì loại này được làm bằng chất liệu co giãn để không dễ bị rách khi làm “chuyện ấy”.

Bao cao su diệt tinh trùng

Loại bao cao su này có chứa chất diệt tinh trùng. Vì vậy, khi dùng nó trong quá trình quan hệ tình dục, tinh trùng xuất ra sẽ bị chết. Nhưng đối với những người nhạy cảm thì phải cẩn thận, vì thành phần chất diệt tinh trùng có thể gây kích ứng “cô bé”.

Bao cao su “ấm áp”

Loại bao cao su này thường được làm bằng latex mỏng có thể tạo thêm cảm giác ấm áp trong khi quan hệ. Chúng được phủ một lớp chất bôi trơn sẽ khiến người dùng cảm thấy ấm áp nhờ độ ẩm tự nhiên của cơ thể, cũng có xu hướng ấm lên khi ân ái. Cảm giác ấm áp mềm mại này nhằm mục đích làm tăng sự thích thú của bạn và đối phương trong cuộc “yêu”.

Bao cao su phát sáng trong bóng tối

Nếu thích “chuyện ấy” trở nên vui vẻ, bạn có thể thử bao cao su phát sáng trong đêm. Thông thường, trước khi sử dụng kiểu “áo giáp” này, bạn phải phơi chúng ra ánh sáng 30 giây trước khi đeo trong phòng tối. Loại bao cao su này được làm bằng ba lớp, trong đó lớp ngoài cùng và trong cùng được làm bằng latex thông thường, còn ở giữa có chất màu sáng. Những chiếc “áo giáp” này vẫn an toàn khi sử dụng và tất nhiên có chức năng ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao cao su nhiều màu và họa tiết

Một số nhà sản xuất thiết kế bao cao su có họa tiết màu cờ quốc gia, hoặc có màu sắc phù hợp với chủ đề của một ngày cụ thể như Halloween, Valentine…

Bao cao su “ngứa ran”

Nếu có bao cao su tạo cảm giác ấm, thì cũng có bao cao su khiến bạn cảm thấy lạnh hoặc ngứa ran. Điều này là do bao cao su được bôi trơn bằng hương bạc hà.

Bao cao su có thể ăn được

Đây là một loại “áo giáp” độc đáo khác. Chúng có nhiều mùi vị khác nhau và bạn có thể ăn chúng. Nhưng cần lưu ý rằng, loại bao cao su này được sử dụng để làm màn dạo đầu trở nên thú vị hơn, chứ không có tác dụng tránh thai hay tránh lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

Jamais Vu (Theo Popbela)

Nguồn: Nhận biết 9 loại bao cao su độc đáo khiến cuộc ‘yêu’ nóng bỏng hơn (ione.net)

Bình luận trên Facebook