TINH TRÙNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU TRONG KHÔNG KHÍ?

❓? Đưa tay dính tinh trùng vào âm đạo thì có thai không?

Một thắc mắc quen thuộc của các bạn là sau khi bạn nam xuất ra ngoài, mà mình vô tình chạm tay tinh trùng, sau đó đưa vào âm đạo thì có thai không?

? Câu trả lời là nếu tinh trùng đáp trên những bề mặt khô ráo, như trên giường chẳng hạn, thì khi tinh dịch khô đi tinh trùng cũng sẽ chết luôn, và vì thế sẽ không làm bạn nữ có thai ha. Nhưng khi tinh dịch chưa khô thì mấy bé tinh trùng vẫn cứ sống sót như thường, và nếu được dẫn tới âm đạo thì vẫn có khả năng gây mang thai bình thường. Trong trường hợp bắn ra tay, sau đó lau khô đi, đưa vào âm đạo thì vẫn không có thai. Điểm mấu chốt là dịch mà KHÔ thì tinh trùng sẽ CHẾT!

❓? Đi hồ bơi có thể có thai không?

Vậy còn khi mình tắm bồn chung với nhau, mà bạn nam lỡ ra trong bồn tắm, thì có khả năng có thai không? Hoặc đi hồ bơi mà thằng biến thái nào xuất vô trỏng luôn thì sao?

? Câu trả lời cho câu hỏi này là có thể có, nhưng tỉ lệ sẽ cực kì cực kì vô cùng thấp luôn, có được kiểu đó là hi hữu dữ lắm. Khi tắm thì chúng ta thường tắm với xà phòng các thứ, tức là những chất hoá học, nên tinh trùng sẽ chỉ sống được vài giây thui. Còn nếu chỉ có nước ấm thì mấy bé cũng có thể sống tới vài phút, thế nhưng khả năng có thai cũng cực thấp vì lúc này tinh trùng phải cật lực bơi qua làn nước mới tới được âm đạo, đang bơi nữa đường thì kiệt sức chết mất tiêu. Còn việc có thai khi đi bơi tỉ lệ còn thấp hơn nữa, vì lúc này tinh trùng sẽ bị pha loãng giữa 1 thể tích nước khổng lồ, chưa kể đến nước hồ bơi còn có clo khử trùng không lành mạnh với tinh trùng lắm. Với lại đi bơi tụi mình phải mặc quần mà ha. Còn hong mặc thì tui chịu á ???

❓? Thế tinh trùng sống được bao lâu trong Bao Cao Su?

Trong môi trường bao cao su ẩm ướt và ít không khí thì có thể nói đây là môi trường lý tưởng với tinh trùng. Nên trong bao cao su, tinh trùng có thể sống được từ 20-24h.

Các bạn có thể tham khảo bài viết Một vài cách kiểm tra nhanh bao cao su xem nó còn được sử dụng tốt không.

Bình luận trên Facebook